การอบรมการนำหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน พุทธศักราช ๒๕๕๑ สู่การปฏิบัติ
นำเข้าเมื่อวันที่ 26 มี.ค. 2553 โดย นายสุเมธ ปาละวงษ์
อ่าน [48852]  

กลุ่มสถานศึกษา กลุ่ม ๒ อำเภอนาคู และกลุ่มสถานศึกษา กลุ่ม ๓ อำเภอเขาวง สพท. กาฬสินธุ์ เขต ๓ จัดอบรมการนำหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขึ้นพื้นฐาน พุทธศักราช ๒๕๕๑ สู่การปฏิบัติ ระหว่างวันที่ ๒๖ - ๒๗ มีนาคม ๒๕๕๓ ณ วิทยาลัยเทคนิคเขาวง อ. เขาวง จ. กาฬสินธุ์ .....

                นายไพฑูรย์      มหิพันธุ์  รอง ผอ.สพท.กาฬสินธุ์  เขต  ๓  เป็นประธานเปิดการอบรมการนำหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน  สุ่การปฏิบัติ  โดยมีนายสุรักสิทธิ์   สมสวาสดิ์  ผอ.ร.ร.บ้านชาด  ประธานกลุ่มสถานศึกษา  กลุ่ม  ๒,  นายไพศาล   แก้วชัย  รอง ผอ.วิทยาลัยเทคนิคเขาวง,  น.ส.วลีวรรณ    ศรเดชะวิวัฒน์ รอง ผอ.วิทยาลัยเทคนิคเขาวง,  ผู้บริหาร  ข้าราชการครู   วิทยากร   บุคลากร  ผู้เข้ารับการอบรมฯ  ให้การต้อนรับ....ทั้งนี้  มีครูผู้เข้ารับการอบรมฯ  จำนวน  ๒๐๐  คน เพื่อเป็นการสร้างศักยภาพ เพิ่มประสิทธิภาพทางวิชาการ  ทั้งการจัดทำหลักสูตรสถานศึกษา  การบริหารจัดการหลักสูตร  การจัดทำหน่วยการเรียนรู้  ฯลฯ  มุ่งเน้นที่นักเรียน  และครูผู้สอนเป็นสำคัญ.....โดยวิทยากรผู้ให้ความรุ้  มาจากศึกษานิเทศก์  สพท. กาฬสินธุ์ เขต  ๓  และผู้บริหารในสังกัด ซึ่งเป็นผู้มีประสบการณ์  ความรู้  ความสามารถ เป็นที่ประจักษ์แก่เวทีการศึกษาอย่างกว้างขวาง....ด้วยใจที่มุ่งมั่น  หลอมรวมกันเสริมสร้างลูกหลานไทย  และการศึกษาไทยให้เข้มแข้งและมีประสิทธิภาพต่อไป....


คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้