ประกาศรับสมัครขอรับทุนฯ
นำเข้าเมื่อวันที่ 26 ต.ค. 2552 โดย นายสุเมธ ปาละวงษ์
อ่าน [50437]  

มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา EDF ประกาศรับสมัครขอรับทุน โครงการโรงเรียนพึ่งตนเองเพื่อการพัฒนา ประจำปี ๒๕๕๓ เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง ๓๐ ธันวาคม ๒๕๕๒.....

                คุณสมบัติของโรงเรียนที่ต้องการสมัครขอรับทุนฯ  

                -  เป็นโรงเรียนในเขต  ๑๙  จังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ/เป็นโครงการใหม่ที่กำลังต้องการงบสนับสนุน  หรือเป็นโครงการที่ดำเนินการอยู่แล้วแต่ต้องการงบสนับสนุนเพิ่มเติม

                โครงการที่จะได้รับการพิจารณา

      - มีความคิดริเริ่ม  สร้างสรรค์/ ปฏิบัติได้จริง/ ยั่งยืนในระยะยาว สามารถพึ่งตนเองได้แม้สิ้นสุดงบประมาณ/สามารถพัฒนาคุณภาพชีวิตของนักเรียนได้ดีขึ้น/ให้ความรู้และฝึกทักษะการประกอบอาชีพให้แก่นักเรียน

 งบประมาณ  แต่ละโครงการจะได้รับงบสนับสนุนสูงสุดไม่เกินโครงการละ  ๗๐.๐๐๐  บาท/๑ โรงเรียน/๑  โครงการระยะเวลาไม่เกิน  ๑๒  เดือน  ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาดและความเหมาะสมของโครงการฯ 

การสั่งซื้อใบสมัคร (ราคาชุดละ   ๒๐๐  บาท)   โดยสั่งซื้อในงานประชุมอาจารย์ฯ  ของ  EDF  สั่งไปรษณีย์ธนาณัติ  จำนวน  ๒๐๐  บาท  สั่งจ่าย  ปณ. จตุจักร  รหัสไปรษณีย์   ๑๐๙๐๐ ......  ส่ง   มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา  ๕๐  อาคาร ส.มก.  ชั้นที่  ๓  ถนนพหลโยธิน  แขวงลาดยาว   เขตจตุจักร  กรุงเทพฯ   ๑๐๙๐๐   หรือโทรศัพท์  ๐-๒๙๔๐-๕๙๘๘,   ๐-๒๙๔๐-๕๙๒๕, ๐-๒๕๗๙-๙๒๐๙-๑๑ 

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้