สพท. กาฟสินธุ์ เขต ๓ ร่วมพิธีรับ-มอบห้องคอมพิวเตอร์และห้องสมุด ร.ร.บ้านโนนเที่ยง
นำเข้าเมื่อวันที่ 28 ก.ย. 2552 โดย นายสุเมธ ปาละวงษ์
อ่าน [49815]  

โรงเรียนบ้านโนนเที่ยง สังกัด สพท.กาฬสินธุ์ เขต ๓ ได้รับการสนับสนุนทางการศึกษาจาก เทศบาลตำบลนามน ให้งบจัดสร้างห้องคอมพิวเตอร์ และห้องสมุดโรงเรียน....จำนวนเงิน ๕๐๐,๐๐๐ บาท.....

              เมื่อวันที่  ๒๘  กันยายน  ๒๕๕๒  เวลาประมาณ  ๐๙.๓๐  น.  นายไพฑูรย์   มหิพันธุ์  รอง ผอ.สพท.กาฬสินธุ์ เขต  ๓  เป็นประธานพิธีรับ - มอบ ห้องคอมพิวเตอร์ และห้องสมุด โรงเรียนบ้านโนนเที่ยง  จาก  เทศบาลตำบลนามน  โดยมี นายทองสุข  เทพารส  ผอ.ร.ร.บ้านโนนเที่ยง, นายนิพนธ์    มาตย์สะอาด  นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลนามน, นายปกาสิต    ศรีสมชัย  ผอ.ร.ร.นามนราษฎร์สงเคราะห์  ประธานกลุ่มสถานศึกษา,  คณะผู้บริหารโรงเรียนสังกัดกลุ่มสถานศึกษา  กลุ่ม  ๗  คณะครู  บุคลากร       นักเรียน  ผู้ปกครองนักเรียน โรงเรียนบ้านโนนเที่ยง  ร่วมให้การต้อนรับ.....ทั้งนี้  นายนิพนธ์    มาตย์สะอาด  นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลนามน  กล่าวว่า  ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการศึกษา  มุ่งหวังส่งเสริมให้นักเรียนได้รับการศึกษาที่ดีและประสบผลสำเร็จในอนาคต จึงให้การสนับสนุนงบประมาณดังกล่าว   ซึ่งเดิมเทศบาลตำบลนามน  ก็ได้ให้การสนับสนุนในหลาย   ๆ  ด้านแก่โรงเรียนตลอดมา....จากนั้น  ประธานและแขกผู้มีเกียรติร่วมชมห้องคอมพิวเตอร์ และห้องสมุดโรงเรียน  รับประทานอาหาร  และชมการแสดงของนักเรียนโดยวงดนตรีของกลุ่มสถานศึกษา  วง  "เคียงเดือน"....  ประธานเดินทางกลับเวลา   ๑๒.๐๐  น.


คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้