สพท.กาฬสินธุ์ เขต ๓ ส่งเสริมกีฬาเซปัคตะกร้อในระดับประเทศ
นำเข้าเมื่อวันที่ 1 ก.ย. 2552 โดย นายสุเมธ ปาละวงษ์
อ่าน [49735]  

นักกีฬาเซปัคตะกร้อ โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัยกาฬสินธุ์ สังกัด สพท. กาฬสินธุ์ เขต ๓ เป็นตัวแทนภาคตะวันออกเฉียงเหนือเฉียงเหนือตอนบน เข้าร่วมการแข่งขันเซปัคตะกร้อ สพฐ. มาราธอนชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จ พระบรมโอรสาธิราชสยามมกุฏราชกุมาร รอบชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย....... .....

                      เมื่อวันที่  ๒๘  สิงหาคม   ๒๕๕๒   ว่าที่  ร.ต.ธนุ     วงษ์จินดา  ผอ.สพท.กาฬสินธุ์  เขต  ๓  ให้เกียรติต้อนรับนายปุณณรัตน์   วรรณวงศ์  อาจารย์ผุ้ฝึกสอน  นำนักกีฬาเซปัคตะกร้อ โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัยกาฬสินธุ์  สังกัด สพท. กาฬสินธุ์ เขต  ๓  เข้ารับโอวาท และรับพร ..ทั้งนี้  ผอ.สพท.กส. ๓  ได้กำชับให้นักกีฬาตั้งใจในการฝึกซ้อมและแข่งขันเพื่อนำชัยชนะและชื่อเสียงสู่ สพท. และสถาบันการศึกษา  โดยอย่าลืมคำว่า "รู้แพ้  รู้ชนะ  รู้อภัย  มีน้ำใจนักกีฬา"  พร้อมมอบเงินส่วนตัว จำนวน  ๒,๐๐๐  บาท  แก่คณะฯ  เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมแข่งขันเซปัคตะกร้อ  สพฐ. มาราธอนชิงถ้วยพระราชทาน  สมเด็จพระบรมโอรสธิราชสยามมกุฏราชกุมาร  รอบชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย    ในระหว่างวันที่  ๓๐  สิงหาคม  ๒๕๕๒  ถึง  ๕  กันยายน   ๒๕๕๒     ที่   สนามกีฬาแห่งชาติกรุงเทพมหานคร....อนึ่ง  นายโกสีย์   แสบงบาล  หน. กลุ่มงานพัฒนาบุคลากร  สพท.กาฬสินธุ์  เขต  ๓  ได้ร่วมให้โอวาทนักกีฬา ซึ่งท่านเคยเป็นโค๊ชนักกีฬาตะกร้อของ  สปช.  มาก่อน....


คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้