โรงเรียนบ้านโพนแพง จัดกิจกรรม "การลงแขกเกี่ยวข้าว" ประจำปี 2561
นำเข้าเมื่อวันที่ 16 พ.ย. 2561 โดย ปพัดฌา มาตสอาด
อ่าน [1708]  

โรงเรียนบ้านโพนแพง กลุ่มสถานศึกษาที่ ๑๐ สพป.กาฬสินธุ์ เขต ๓ จัดกิจกรรม "การลงแขกเกี่ยวข้าว" ประจำปี ๒๕๖๑ ในวันพฤหัสบดี ที่ ๑๕ เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ณ แปลงนาเกษตรโรงเรียนบ้านโพนแพง โดยได้รับเกียรติจากท่านนายอำเภอคำม่วง ท่านร้อยโทธวัชชัย เห็มวัง ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด และได้เกียรติจากหน่วยงานราชการอื่นๆมาร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิด เช่น คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนบ้านโพนแพง ผู้อำนวยการในสังกัดกลุ่มสถานศึกษาที่ ๑๐ ศูนย์เมล็ดพันธุ์ข้าวกาฬสินธุ์ ปฏิรูปที่ดินจังหวัดกาฬสินธุ์ เกษตรอำเภอคำม่วง สถานีตำรวจภูธรคำม่วง ผู้นำชุมชน .....

 โรงเรียนบ้านโพนแพง กลุ่มสถานศึกษาที่ ๑๐ สพป.กาฬสินธุ์ เขต ๓ จัดกิจกรรม "การลงแขกเกี่ยวข้าว" ประจำปี ๒๕๖๑ ในวันพฤหัสบดี ที่ ๑๕ เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ณ แปลงนาเกษตรโรงเรียนบ้านโพนแพง โดยได้รับเกียรติจากท่านนายอำเภอคำม่วง ท่านร้อยโทธวัชชัย  เห็มวัง ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด และได้เกียรติจากหน่วยงานราชการอื่นๆมาร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิด เช่น คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนบ้านโพนแพง ผู้อำนวยการในสังกัดกลุ่มสถานศึกษาที่ ๑๐ ศูนย์เมล็ดพันธุ์ข้าวกาฬสินธุ์ ปฏิรูปที่ดินจังหวัดกาฬสินธุ์ เกษตรอำเภอคำม่วง สถานีตำรวจภูธรคำม่วง ผู้นำชุมชน


คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้