“รถขายกับข้าว”
นำเข้าเมื่อวันที่ 25 มี.ค. 2561 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [848]  

“รถขายกับข้าว” หลบไป! “รถมินิบิ๊กซี” กำลังจะมา สะพัดโซเชียลฯ “รถมินิบิ๊กซี” ให้บริการลูกค้าตามหมู่บ้านจัดสรร แนวเดียวกับรถขายกับข้าว คาดทดลองตลาด หลังจากที่ก่อนหน้านี้รถคันนี้เคยเดินทางร่วมกับ “ตูน บอดี้สแลม” ในโครงการก้าวคนละก้าว.....

 “รถขายกับข้าว” หลบไป! “รถมินิบิ๊กซี” กำลังจะมา

สะพัดโซเชียลฯ “รถมินิบิ๊กซี” ให้บริการลูกค้าตามหมู่บ้านจัดสรร แนวเดียวกับรถขายกับข้าว คาดทดลองตลาด หลังจากที่ก่อนหน้านี้รถคันนี้เคยเดินทางร่วมกับ “ตูน บอดี้สแลม” ในโครงการก้าวคนละก้าว
 
วันนี้ (24 มี.ค.) ในโซเชียลมีเดียได้เผยแพร่ภาพรถจำหน่ายสินค้าคันหนึ่งซึ่งพบว่าเป็นของร้านสะดวกซื้อ “มินิบิ๊กซี” ของบริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) นำสินค้าจำพวกขนมขบเคี้ยว อาหารแช่แข็ง มาให้บริการประชาชน พร้อมกับบริการจ่ายบิล โดยมีแคชเชียร์ 1 คน และพนักงานขับรถ 1 คน ให้บริการแก่ลูกค้าในหมู่บ้านจัดสรรซึ่งไม่ระบุว่าอยู่ที่ไหน คาดว่าอาจเป็นการทดลองตลาดในจุดที่ร้านสะดวกซื้อยังเข้าไปไม่ถึง
อย่างไรก็ตาม การนำรถจำหน่ายสินค้าให้บริการของบิ๊กซีไม่ใช่เรื่องใหม่ เพราะก่อนหน้านี้ในช่วงกิจกรรมวิ่งการกุศล ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ของนายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม บิ๊กซี พร้อมด้วย บริษัทตงฟง มอเตอร์ส สนับสนุน "รถมินิบิ๊กซี" ร่วมเดินทางกับทีมงานก้าวถึง อ.แม่สาย จ.เชียงราย เป็นรถคันเล็กๆ ที่บรรทุกผลิตภัณฑ์อุปโภค บริโภค เวชภัณฑ์ ให้บริการ 24 ชั่วโมงมาแล้ว

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้