ทะลุแล้ว! ตาก-แม่สอด
นำเข้าเมื่อวันที่ 26 ม.ค. 2561 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [969]  

ทะลุแล้ว! ดอยรวกเส้นทางอันตรายตาก-แม่สอด รอเชื่อมระเบียงเศรษฐกิจ ตาก - แขวงการทางตากเผยความคืบหน้าถนน 4 ช่องทางจราจร โครงการก่อสร้างทางหลวงหมายเลข 12 สายตาก-แม่สอด 2 ช่วงทำเสร็จเปิดให้บริการแล้วเหลืออีก 2 ช่วงสุดท้าย คาดปี 62 เสร็จสมบูรณ์เชื่อมต่อระเบียงเศรษฐกิจชายแดนออก-ตก ดร.สนิท ทองมา ผู้อำนวยการแขวงการทางตากที่ 2 (แม่สอด) กล่าวถึงความคืบหน้าการก่อสร้างถนน 4 ช่องทางจราจร โครงการก่อสร้างทางหลวงหมายเลข 12 สายตาก-แม่สอด (อ.เมืองตาก-อ.แม่สอด) จังหวัดตาก ว่า โครงการดังกล่าวมีทั้งหมด 4 ตอน ซึ่งตอนที่ 1 สามแยกแม่สอด-ลานสาง และตอนที่ 2 วงเวียนแม่สอด-ศาลพระวอ ได้ดำเนินการเสร็จแล้ว.....

ขณะนี้อยู่ในช่วงของการดำเนินการก่อสร้างในตอนที่ 3 บ้านลานสาง-ดอยรวก-ดอยสน และตอนที่ 4 ดอยสน-ศาลพระวอ โดยตอนที่ 3 นั้นล่าสุดได้ดำเนินการไปแล้วประมาณ 92% คาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณเดือนกุมภาพันธ์ 2561 นี้ ส่วนตอนที่ 4 ได้ดำเนินการก่อสร้างไปแล้วประมาณ 25% คาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณเดือนมิถุนายน 2562 สำหรับโครงการก่อสร้างถนน 4 เลน ทางหลวงหมายเลข 12 สายตาก-แม่สอด จะไปเชื่อมกับเส้นทางไปยังสะพานมิตรภาพไทย-พม่า ข้ามแม่น้ำเมย แห่งที่ 1 และแห่งที่ 2 ส่วนหนึ่งของระเบียงเศรษฐกิจตะวันออก-ตะวันตก East- West Economic Corridor- EWEC และระเบียงเศรษฐกิจสายใหม่ Western Economic Corridor-WEC รวมถึงเขตพัฒนาเศรษฐกิจชายแดนตาก

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้