“จุดยูเทิร์นรูปแบบใหม่”มันปลอดภัยดีมาก
นำเข้าเมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2561 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [1039]  

“จุดยูเทิร์นรูปแบบใหม่” บนถนนพระราม 2 ใน จ.สมุทรสงคราม ยูเทิร์นได้สบายและปลอดภัย ไม่ต้องตัดกระแสจราจร ชาวโซเชียลมีเดียยังวิจารณ์สนั่น แก้ปัญหาได้จริงหรือ เมื่อวันที่ 23 ม.ค. ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Tae Playmaker” ได้โพสต์คลิปวิดีโอที่กลับรถบริเวณถนนพระราม 2 หรือทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 35 สายธนบุรี-ปากท่อ เผยให้เห็นจุดกลับรถที่ปลอดภัยกว่าเดิม โดยปกติแล้วถนนสายนี้เกิดอุบัติเหตุบ่อย และมีโครงการสร้างเพิ่มขึ้น เพื่อความปลอดภัยสะดวกสบายของคนใช้รถใช้ถนน.....

ทั้งนี้ ผู้โพสต์ระบุว่า “จุดยูเทิร์นรูปแบบใหม่” บนถนนพระราม 2 แถว จ.สมุทรสงคราม ยูเทิร์นได้สบายและปลอดภัย ไม่ต้องตัดกระแสจราจร ไม่ต้องรอคิวยูเทิร์นนาน แม้กระทั่งรถพ่วงก็ยูได้สบายๆ ในครั้งเดียว รถทางตรงก็ไม่ต้องมาคอยจดๆ จ้องๆ ว่าจะเบรก หรือจะเร่ง หรือจะหลบรถที่กำลังยูเทิร์น แก้ไขปัญหาอุบัติเหตุที่จุดยูเทิร์นได้ดีมากๆ ตอนนี้สร้างเสร็จแล้ว 2 จุด ที่ กม.69 และ กม.74 กำลังได้งบก่อสร้างปีนี้อีกตัวที่ กม.77 ออกแบบโดยกรมทางหลวง" อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตยังได้แสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์ลักษณะการสร้างจุดกลับรถนี้อยู่เป็นจำนวนมากเช่นกัน

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้