ต้องร้องว้าวทันที
นำเข้าเมื่อวันที่ 19 ต.ค. 2560 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [1023]  

ค่ายส้อมเสียง “ยามาฮ่า” เตรียมเผยโฉมรถจักรยานยนต์ต้นแบบแห่งโลกอนาคต MOTOROiD บนเวทีจัดแสดงเทคโนโลยียานยนต์ระดับนานาชาติในงานโตเกียว มอเตอร์ โชว์ 2017 ซึ่งกำลังจะมีขึ้นช่วงปลายสัปดาห์หน้า บนดินแดนอาทิตย์อุทัย ภายใต้คอนเซปต์ Yamaha Future Garage: Resonate the Future แม้ยังไม่มีรายละเอียด แต่เห็นแค่ก็ต้องร้องว้าวทันที.....

“ยามาฮ่า” เผยโฉมสองล้อแห่งอนาคต แค่เห็นก็ร้องว้าว! เผยแพร่: 18 ต.ค. 2560 14:04:00 ปรับปรุง: 18 ต.ค. 2560 14:13:00 ช่วงปลายสัปดาห์หน้าระหว่างวันที่ 27 ตุลาคม ถึง วันที่ 5 พฤศจิกายน นี้ เป็นคิวของงานใหญ่แห่งวงการยานยนต์ระดับนานาชาติอย่าง โตเกียว มอเตอร์ โชว์ (Tokyo Motor show) ที่กำลังจะจัดขึ้น ณ โตเกียว บิ๊ก ไซต์ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่า งานนี้เป็นเวทีปล่อย “ของ” ของบรรดาบริษัทรถยนต์และรถจักรยานยนต์ยักษ์ใหญ่ต่างๆ โดยเฉพาะค่ายสัญชาติซามูไร ในฐานะเจ้าบ้านที่ต้องมีทีเด็ดมาเซอร์ไพรส์เรียกความประหลาดใจอยู่เสมอ หนึ่งในนั้นสำหรับการจัดงานครั้งที่ 45 ประจำปี 2017 ทุกสายตาต้องจับจ้องไปที่บูธ “ยามาฮ่า” บริเวณโซนตะวันออกของฮอล์ 7 ที่ยกทัพนวัตกรรมใหม่ๆ แห่งโลกอนาคต มาจัดแสดงภายใต้คอนเซปต์ Yamaha Future Garage: Resonate the Future พร้อมนำโมเดลมาอวดโฉมทั้งสิ้นถึง 20 รุ่น โดยมี 6 รุ่นเป็นการเปิดผ้าโชว์ตัวครั้งแรกของโลก ขณะที่ไฮไลต์บนลานดิสเพลย์หลักเป็นการนำเสนอรถต้นแบบ MOTOROiD ที่พัฒนาขึ้นมาโดยใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ล่าสุด ด้วยแนวคิด “Unleashed Prototype” เพื่อทดลองค้นหาความเป็นไปได้ของรูปแบบยานพาหนะแห่งโลกอนาคต ซึ่งจะหลอมรวมผู้ขับขี่และเครื่องจักรให้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน สำหรับข้อมูลรายละเอียดอื่นๆ ทางค่ายส้อมเสียงยังอุบไว้เฉลยในวันเปิดตัว เบื้องต้นเพียงระบุว่าที่มาที่ไปของสิ่งที่แฟนๆ ยามาฮ่าทั่วโลกกำลังจะได้เห็น คือ การมุ่งสนองต่อปรัชญา “คันโด” (Kando) หมายถึง การสร้างความรู้สึกพึงพอใจอย่างลึกซึ้ง และความตื่นเต้นเร้าใจในเวลาเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสินค้าหรือบริการ ซึ่งสามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้นับตั้งแต่ครั้งแรกและตลอดไป ...ไม่แปลกถ้าใครเห็นเป็นร้องว้าว!

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้