ขาดจิตสำนึก
นำเข้าเมื่อวันที่ 5 ม.ค. 2560 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [833]  

.....

                  ชาวเน็ตรับไม่ได้ นักท่องเที่ยวชม “เนินช้างศึก” กาญจนบุรี ขาดจิตสำนึก เอือมเอาของขึ้นไปกินได้ แต่เอาไปทิ้งกันไม่ได้ อยากช่วยเห็นใจคนที่จะมากางเต็นท์ต่อบ้าง วันนี้ (4 ม.ค.) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Parinya Potisa ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพ ระบุว่า

                    วันที่ 2 ม.ค. ได้ไปกางเต็นท์ที่บริเวณเนินช้างศึก ต.ปิล็อก อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี แต่ทำใจไม่ได้ เสียความรู้สึกมาก เพราะเห็นสภาพขยะที่นักท่องเที่ยวทิ้งเอาไว้ แสดงถึงความมักง่ายของคน เมื่อนำอาหารขึ้นมาทานได้ก็อยากให้ช่วยกันเก็บไปทิ้งที่ถังขยะที่ทางเจ้าหน้าที่จัดเตรียมไว้ให้

                      ไม่ใช่ทิ้งเรี่ยราดบริเวณที่กางเต็นท์ ทำให้สถานที่ท่องเที่ยวไม่น่ามอง ซึ่งในโลกโซเชียลได้มีแชร์เป็นจำนวนมาก และเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อสิ่งที่เกิดขึ้นว่าเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสมอย่างมาก ซึ่งการกระทำแบบนี้อาจทำให้ธรรมชาติเสียหายได้

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้