ชื่นชมฮีโร่!
นำเข้าเมื่อวันที่ 31 ต.ค. 2559 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [1074]  

หนุ่มก่อสร้างรุดช่วยหญิงสาวรถเก๋งเสียหลักตกร่องน้ำรอดหวุดหวิด.....

 

 
 
ชื่นชมฮีโร่! หนุ่มก่อสร้างรุดช่วยหญิงสาวรถเก๋งเสียหลักตกร่องน้ำรอดหวุดหวิด
            จันทบุรี-ชื่นชมฮีโร่! หนุ่มก่อสร้างวัย 40 ปี เป็นฮีโร่ช่วยเหลือหญิงสาวประสบอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักตกร่องน้ำข้างทางจนรถจมน้ำ ก่อนทุบกระจกช่วยออกมาจากรถรอดชีวิตหวุดหวิด
       
       เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 30 ต.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักฝนตกถนนลื่นตกไปในร่องน้ำข้างทาง บริเวณถนนสายสุขุมวิท ขาออก บริเวณโค้งมณีจันท์ ตำบลพลับพล อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี และทำให้มีคนติดอยู่ในรถ หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี รุดไปที่เกิดเหตุ
       
       เมื่อเดินทางไปถึงพบรถเก๋ง โตโยต้า สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ศษ-5283 กรุงเทพมหานคร จมน้ำเกือบมิดคัน และพบนายวิชัย นิบุญธรรม อายุ 40 ปี หนุ่มก่อสร้างได้เสี่ยงตายกระโดดน้ำลงไปช่วยเหลือหญิงสาว ที่ไม่ขอเปิดเผยชื่อ อายุ ประมาณ 40 ปี ที่ติดอยู่ภายในรถ โดยนายวิชัย ได้ใช้ของแข็งทุบไปที่กระจกหน้ารถ และหลังรถเพื่อนำหญิงสาวใหญ่ออกมาจากรถได้อย่างปลอดภัย
       
       แต่นายวิชัย ได้รับบดเจ็บที่มือทั้ง 2 ข้าง ก่อนเจ้าหน้าที่กู้ภัยจะช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น ทั้งนี้ หลังหญิงสาวได้รอดชีวิตก็ได้มีการมอบเงินให้กับนายวิชัย เพื่อเป็นสินน้ำใจ แต่นายวิชัย ไม่รับทำให้ชาวบ้านที่มายืนมุ่งดูเหตุการณ์ต่างปรบมือให้กับนายวิชัย หนุ่มก่อสร้างผู้เป็นฮีโร่ช่วยเหลือหญิงสาวที่ประสบอุบัติเหตุขึ้นมาได้อย่างปลอดภัย จากนั้นหญิงสาวจึงได้เข้าไปสวมกอด นายวิชัย เพื่อเป็นการขอบคุณที่ช่วยเหลือให้รอดชีวิต
       
       นายวิชัย นิบุญธรรม กล่าวว่า ตนเองได้ขี่รถจักรยานยนต์เพื่อจะไปซื้อของ และได้เห็นเหตุการณ์มีรถเก๋งได้เสียหลักจากฝนตกถนนลื่นตกไปในร่องน้ำข้างทาง ทำให้รถจมน้ำเกือบมิดคันและเห็นมีคนติดอยู่ภายในรถ จึงได้จอดรถจักรยานยนต์และกระโดดน้ำลงไปช่วยเหลือ โดยตนเองไม่ได้คิดอะไรเพียงแต่ต้องการช่วยเหลือคนที่ติดอยู่ในรถออกมาจากรถได้อย่างปลอดภัยเท่านั้น

 
ชื่นชมฮีโร่! หนุ่มก่อสร้างรุดช่วยหญิงสาวรถเก๋งเสียหลักตกร่องน้ำรอดหวุดหวิด
       

 
ชื่นชมฮีโร่! หนุ่มก่อสร้างรุดช่วยหญิงสาวรถเก๋งเสียหลักตกร่องน้ำรอดหวุดหวิด
       

 
ชื่นชมฮีโร่! หนุ่มก่อสร้างรุดช่วยหญิงสาวรถเก๋งเสียหลักตกร่องน้ำรอดหวุดหวิด
       

 
 
 

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้