โฉบเฉี่ยวมากขึ้น
นำเข้าเมื่อวันที่ 31 ส.ค. 2559 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [955]  

ชูดีไซน์โดดเด่น โฉบเฉี่ยวมากขึ้น .....

 

 

 

 

 

 

 

 

           บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ส่ง คัมรี รุ่นปรับปรุงใหม่ โมเดล 2016 รุกตลาดครึ่งปีหลัง ชูดีไซน์โดดเด่น โฉบเฉี่ยวมากขึ้น ทั้งภายนอกและภายใน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และระบบความปลอดภัยมาตรฐานระดับสากล

               นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่าโตโยต้า คัมรี เป็นผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จที่สุดรุ่นหนึ่งของโตโยต้า ด้วยยอดจำหน่าย รวมทั้งสิ้นกว่า 16,217,000 คัน(ข้อมูลยอดจำหน่ายสะสมทั่วโลกระหว่าง พ.ศ.2524-2558) สำหรับประเทศไทย ตั้งแต่แนะนำเจเนอเรชั่นที่ 5 ในเดือนมีนาคม 2558 ที่ผ่านมา ก็ประสบความสำเร็จ ครองอันดับหนึ่งในตลาดรถซีดานขนาดกลาง โดยมียอดจำหน่ายทั้งสิ้น 11,199 คัน (ข้อมูลถึง 31 กรกฎาคม 2559)

                “โตโยต้า คัมรี รุ่นปรับปรุงใหม่ มาพร้อมกับดีไซน์ที่หรูหราและล้ำสมัยมากขึ้น เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในหลายรุ่น รวมทั้งคัมรี รุ่น 2.0G Extremo ที่เพิ่มความโฉบเฉี่ยวด้วยชุดแต่งดีไซน์สปอร์ตหรูรอบคัน ในรุ่นเครื่องยนต์ไฮบริด ยังสามารถรองรับน้ำมันเชื้อเพลิงแก๊สโซฮอล์ E20 ในราคาที่คุ้มค่าน่าจับจองยิ่งขึ้น ผมเชื่อมั่นว่า คัมรี รุ่นปรับปรุงใหม่ จะได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีและมีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนยอดขายรถยนต์ของโตโยต้าในปีนี้ ได้อย่างแน่นอน”

               Camry 2.5G มาพร้อมกับกระจังหน้า ดีไซน์ใหม่ กระจกมองข้างปรับอัตโนมัติขณะถอยหลัง และลดระดับกระจกอัตโนมัติ เมื่อเข้าเกียร์ถอย และพับเก็บได้อัตโนมัติหนังหุ้มเกียร์พร้อมลายไม้พิเศษ เครื่องเล่น DVD พร้อมลำโพง JBL เพิ่มจาก 10 ตัว เป็น 12 ตัวพร้อมระบบ Bluetooth เชื่อมต่อแบบไร้สาย ช่องต่ออุปกรณ์ USB / VTR ระบบบันทึกตำแหน่งเบาะนั่งของผู้ขับขี่ และกระจกมองข้าง และระบบปัดน้ำฝนอัตโนมัติ

                Camry ESPORT โดดเด่นด้วย กระจังหน้าโครเมียมดีไซน์ใหม่ พร้อมเพิ่มแถบสีแดงแบบ Sport Type กันชนหน้าและกันชนหลัง Camry 2.0G มาพร้อมกับกระจังหน้าดีไซน์ใหม่ ระบบบันทึกตำแหน่งเบาะนั่งของผู้ขับขี่ และกระจกมองข้าง พร้อมปรับอัตโนมัติขณะถอยหลังและพับเก็บได้อัตโนมัติ ระบบปัดน้ำฝนอัตโนมัติ หนังหุ้มเกียร์ พร้อมลายไม้พิเศษถุงลมเสริมความปลอดภัย 7 ตำแหน่ง

                 Camry 2.0G Extremo มาพร้อมชุดแต่งสเกิร์ตรอบคัน ท่อไอเสียคู่แบบสปอร์ต สปอยเลอร์หลัง ดีไซน์ใหม่ ล้ออัลลอย 17 นิ้ว ไฟส่องสว่างที่ประตูคู่หน้า พร้อมสัญลักษณ์ Extremoในส่วนของห้องโดยสารภายใน ตกแต่งด้วยลายไม้สีดำ พวงมาลัยสปอร์ตสีดำ ปุ่มควบคุมเครื่องเสียงและจอแสดงผล เพิ่มความโฉบเฉี่ยวด้วยด้ายแดง สปอร์ตหรูเครื่องเล่น DVD พร้อมลำโพง JBL เพิ่มจาก 10 ตัว เป็น 12 ตัว พร้อมระบบ Bluetooth เชื่อมต่อแบบไร้สาย (Hands-free)

                 และรุ่นเครื่องยนต์ไฮบริด 2.5HV Premium / 2.5HV Navigator มาพร้อมกับดีไซน์ที่โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็น กระจังหน้าดีไซน์ใหม่ ไฟตัดหมอกหน้าแบบ LED (Fog Lamp) หนังหุ้มเกียร์ (Shift Boot Lever)พร้อมลายไม้พิเศษสำหรับรุ่นไฮบริดโดยเฉพาะ เครื่องเล่น DVD พร้อมลำโพง JBL Green Edge Tech เพิ่มจาก 10 ตัว เป็น 12 ตัว ระบบตรวจวัดแรงดันลมยางอัตโนมัติ ถุงลมเสริมความปลอดภัย 9 ตำแหน่ง ที่จะปกป้องทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร และรองรับน้ำมันเชื้อเพลิงแก๊สโซฮอล์ E20

สำหรับราคาจำหน่าย มีดังนี้

2.5HV Premium 1,849,000 บาท (ลดลง 50,000 บาท)

2.5HV Navigator 1,659,000 บาท (ลดลง 70,000 บาท)

ESPORT 1,639,000 บาท

2.5G 1,599,000 บาท

2.0G Extremo 1,525,000 บาท

2.0G 1,399,000 บาท

 

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้