การดำเนินงานโครงการพลิกโฉมโรงเรียน ป.1 อ่านออกเขียนได้ใน 1 ปี ตามนโยบายรัฐบาล
นำเข้าเมื่อวันที่ 20 พ.ค. 2558 โดย นายชูศักดิ์ จันทร์แสง
อ่าน [2471]  

สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน มีนโยบายพัฒนาการอ่านออกเขียนได้ตามนโยบายรัฐบาล ให้นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 เมื่อจบ ป.1 ต้องอ่านออกเขียนได้และมาตรการประเมินผลให้เป็นรูปธรรม และจะอบรมผู้บริหารโรงเรียน และครูชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ทางไกลผ่านดาวเทียมด้วยระบบ DLTV และ DLIT ในระหว่างวันที่ 23 – 24 พฤษภาคม 2558 พร้อมกันทั่วประเทศ จากโรงเรียนวังไกลกังวล อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ตั้งแต่เวลา 09.00 – 16.40 น......

สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน มีนโยบายพัฒนาการอ่านออกเขียนได้ตามนโยบายรัฐบาล ให้นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 เมื่อจบ ป.1 ต้องอ่านออกเขียนได้และมาตรการประเมินผลให้เป็นรูปธรรม และจะอบรมผู้บริหารโรงเรียน และครูชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ทางไกลผ่านดาวเทียมด้วยระบบ DLTV และ DLIT ในระหว่างวันที่ 23 – 24 พฤษภาคม 2558 พร้อมกันทั่วประเทศ จากโรงเรียนวังไกลกังวล อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ตั้งแต่เวลา 09.00 – 16.40 น. ของทุกวัน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาฬสินธุ์ เขต ๓ จึงแจ้งให้ผู้บริหารโรงเรียนและครู ประจำชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 เข้ารับการอบรมทางไกลผ่านดาวเทียมด้วยระบบ DLTV และ DLIT ในวันที่ 23 – 24 พฤษภาคม 2558 และรายงานตัวลงทะเบียนรับเอกสาร เวลา 07.00 – 8.30 น. ณ ห้องประชุมช่อตะแบก มหาวิทยาลัยราชภัฎกาฬสินธุ์ จังหวัดกาฬสินธุ์ ส่วนค่าเบี้ยเลี้ยง

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้