ระดับปรมาจารย์ !
นำเข้าเมื่อวันที่ 4 พ.ย. 2557 โดย นายจุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [58508]  

หนุ่มจีนโชว์ขับรถออกจากที่จอดแคบสุดๆ .....

 

หนุ่มจีน เจ๋งจริง โชว์ฝีมือระดับ ‘ปรมาจารย์’ ขับรถโฟว์วีล ออกจากช่องจอดที่แคบสุดๆ ได้อย่างไร้รอยขูดขีด ทั้งที่มีพื้นที่เหลือห่างจากผนังอิฐเพียงแค่ 2-3 ซม.เท่านั้น

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน หนุ่มชาวจีน นาม เจิ้น จองเหลียง วัย 31 ปี ในมณฑลฝูเจี้ยน ทางตอนใต้ของกรุงปักกิ่ง โชว์ฝีไม้ลายมือในการขับรถยนต์ ชนิดต้องยกให้เป็น ‘ปรมาจารย์’ เพราะมีความเก่งกาจ สามารถขับรถยนต์โฟว์วีลหรู ออกจากช่องจอดที่แคบมากๆ ในระหว่างช่องตึก ได้อย่างไร้ร่องรอยขูดขีดหรือบุบบี้ จนยากที่ใครจะทำได้

นสพ.ท้องถิ่นในแดนมังกร รายงานว่า นายจองเหลียง ได้โชว์การขับรถออกจากบริเวณจอดที่แคบมากๆ ให้กับนักข่าวและผู้คนดูเป็นขวัญตาว่าเขาทำได้อย่างไร? โดยบริเวณที่จอดรถ มีความกว้างเพียงแค่ 1.82 เมตร และยาว 5 เมตรเท่านั้น ซึ่งถือเป็นช่องจอดรถที่แคบมาก และไม่มีทางที่ใครจะทำได้อย่างแน่นอน เนื่องจาก รถยนต์ โฟร์วีลของเขา เหลือพื้นที่หน้า-หลัง และด้านข้างห่างจากผนังอิฐ เพียงแค่ 2-3 ซม.เท่านั้น

บรรดาผู้คนต่างชื่นชมและประทับใจในฝีมือการบังคับรถของนายจองเหลียงที่สามารถนำรถออกมาได้อย่างเหลือเชื่อ พร้อมทั้ง ได้พากันถามเขาว่าทำได้อย่างไรกัน ขณะที่กระแสสังคมในโซเชียล มีเดีย ได้ยกย่องให้นายจองเหลียงเป็น ‘คนที่จอดรถได้ยอดเยี่ยมที่สุด’ ไปเรียบร้อย

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้