ฮอนด้า เผยโฉม สกู๊ปปี้ไอ S12 ใหม่53 km/litre
นำเข้าเมื่อวันที่ 8 ก.ค. 2555 โดย pop
อ่าน [48322]  

ฮอนด้า เผยโฉม สกู๊ปปี้ไอ S12 ใหม่ .....

ฮอนด้า เผยโฉม สกู๊ปปี้ไอ S12 ใหม่

 

ฮอนด้า รุกตลาดครึ่งปีหลัง เปิดตัวสกู๊ปปี้ไอ S12 แม็ก 12 นิ้ว กราฟิกทวิสต์ 2 ด้านไม่เหมือนกันครั้งแรกในไทย พร้อมดึง “ปาล์มมี่” ถ่ายทอดคาแร็กเตอร์อินดี้เรโทรจับกลุ่มคนรักความเท่แบบคลาสสิกชูคอนเซ็ปต์ “เดอะ นิว ออริจินอล บายฮอนด้า (The New Original by Honda)” พร้อมวางจำหน่ายทั่วประเทศ 8 ก.ค.นี้ เคาะราคาเริ่มต้นที่ 48,500 บาทตั้งเป้าจำหน่ายที่ 60,000 คันต่อปี

มร.จิอากิ คาโต ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า “สกู๊ปปี้ไอ S12 (เอส ทเวลฟ์)เดอะ นิว ออริจินอล บาย ฮอนด้า คือโมเดลใหม่ล่าสุด ที่จะเข้ามาตอกย้ำวิถีไลฟ์สไตล์แห่งความสนุกในแบบฉบับ “ชีวิตสนุกถ้าไม่หยุดค้นหา... อะไรใหม่ๆ” ของรถจักรยานยนต์ฮอนด้าได้อย่างชัดเจนที่สุด ทั้งยังตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายที่ต้องการรถจักรยานยนต์รูปแบบใหม่ ที่มีความแตกต่างและเป็นตัวของตัวเอง”

สกู๊ปปี้ไอ เอส ทเวลฟ์ เดอะนิว ออริจินอล บาย ฮอนด้า (Scoopy iS12 The New Original byHonda) ได้รับการออกแบบบนพื้นฐานแนวคิดของความเป็น “เดอะ นิว ออริจินอล”ด้วยแพทเทิร์นกราฟิกเรโทรบนรูปทรงของรถสไตล์ วินเทจ ด้านข้างทั้งสองถูกออกแบบ ให้มีลวดลายแตกต่างกันแบบทวิสต์ แต่มีกลิ่นอายของความคลาสสิก ที่โดดเด่นจากคู่สีทูโทนที่สะท้อนถึงอัตลักษณ์เฉพาะตัวของผู้ขับขี่ นอกจากนี้ยังเสริมความเท่ ด้วยล้อแม็กขนาด 12 นิ้วมาพร้อมกับยางแบบจุ๊บเลส (ไร้ยางใน) มั่นใจไร้กังวลเรื่องยางรั่วซึมหน้ายางกว้าง ทั้งยังเกาะถนนเป็นเยี่ยม ไฟหน้าโปรเจกเตอร์แท้ Exclusive Projector Head Light พร้อมวงแหวน Blue Ring ส่องสว่างชัดเจน, Senior Tail Light ไฟท้ายบิลท์อินโค้งมนสุดคลาสสิก พร้อม Ribbon Rear Grab มือจับหลังอะลูมิเนียม, Helmet- In L Size U-Boxกล่องเก็บของขนาดใหญ่ 15.4 ลิตร เก็บหมวกกันน็อกแบบเจ็ตได้ทั้งใบเต็มๆ, มั่นใจบนทุกเส้นทางด้วยระบบเบรกนิรภัยแบบคอมบายเบรก ช่วยกระจายแรงเบรกให้สมดุล ระหว่างล้อหน้าและหลัง พร้อม Brake Lock Lever ล็อกล้อขณะจอดรถแบบเดียวกับเบรกมือในรถยนต์,และ Side Stand Switch ตัดการทำงานของเครื่องยนต์ทันทีเมื่อเอาขาตั้งข้างลง เพื่อความปลอดภัยแบบเต็มขั้น

สกู๊ปปี้ไอ เอส ทเวลฟ์ มาพร้อมเครื่องยนต์ 4 จังหวะระบบหัวฉีด PGM-FI ขนาด 110 cc ประหยัดน้ำมันถึง 53 กิโลเมตร/ลิตร (ทดสอบตามมาตรฐาน ECE R40 Mode) ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพราะผ่านมาตรฐานไอเสียระดับ 6 และรองรับน้ำมัน E20 นอกจากนี้เพื่อให้การสื่อสารภาพลักษณ์ใหม่เป็นไปอย่างชัดเจน ฮอนด้ายังได้เปิดตัว “ปาล์มมี่”อีฟ-ปานเจริญ ศิลปินอินดี้ป๊อปสุดแนว ลูกครึ่งไทย-เบลเยียม ขวัญใจวัยรุ่นยุคใหม่ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของนิวสกู๊ปปี้ไอ เอส ทเวลฟ์ อีกด้วย

ด้านแผนการตลาดฮอนด้า วางแผนการจำหน่ายนิวสกู๊ปปี้ไอ เอส ทเวลฟ์ พร้อมกันทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 8 ก.ค. 2555 เป็นต้นไป
มีให้เลือก 3 คู่โทนสีสุดคลาสสิก ได้แก่ ขาว-เขียว, ฟ้า-ส้ม, และดำ-เทา โดยตั้งราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 48,500 บาท พร้อมตั้งเป้าการจำหน่ายไว้ที่ 60,000 คันต่อปี

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้