เรื่องผายลมเป็นเรื่องธรรมชาติ คนไม่ชอบกลิ่นตดอ่านทางนี้
นำเข้าเมื่อวันที่ 5 ก.ค. 2555 โดย pop
อ่าน [47320]  

เรื่องผายลมเป็นเรื่องธรรมชาติ .....

Pic_273311

 

เลิกกังวลการผายลมนอกสถานที่แล้วจะมีใครได้กลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้แล้ว เพราะตอนนี้มีกางเกงในดูดซึมกลิ่นตุๆ เหล่านี้ ไม่ให้เล็ดลอดให้ขายหน้าอย่างแน่นอน

เรื่องผายลมเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่กลับกลายเป็นเรื่องธรรมชาติที่ใครก็ไม่อยากให้คนข้างกายรับรู้ ถึงจะพยายามปล่อยเบาๆ ช้าๆ อย่างสุภาพที่สุด แต่กลิ่นตุๆ ที่ออกมาพร้อมลมภายในตัวก็ไม่สามารถปิดบังได้จริงๆ แต่ตอนนี้หมดกังวัลเรื่องกลิ่นเหม็นรบกวนท้องไส้ได้แล้ว เพราะตอนนี้มีกางเกงในเก็บกลิ่นผายลม ที่ประสิทธิภาพขอยกนิ้วให้ แต่ผลิตขึ้นสำหรับผู้ชายเท่านั้น

เจ้ากางเกงในเก็บกลิ่นตดที่ว่านี้ ผู้คิดค้นให้ชื่อว่า 'Flat-D Flautulence Deodorizer' มองภายนอกก็เหมือนกับกางเกงในผู้ชายธรรมดาทั่วไป แต่ความพิเศษอยู่ที่แผ่นขนาดคล้ายผ้าอนามัยของสาวๆ ติดอยู่ด้านนอกตรงเป้ากางเกงลิง ซึ่งผู้ผลิตการันตีว่า เจ้าแผ่นดูดซับกลิ่นที่ว่านี้สามารถเก็บกลิ่นได้หมดจด สามารถเคลื่อนไหวร่างกายเสมือนสวมกางเกงในเช่นทุกวัน ไร้กังวัลเรื่องกลิ่นอันไม่พึงประสงค์อย่างแน่นอน

ทั้งนี้ทั้งนั้น การปลดปล่อยลมภายในร่างกายอาจไม่สุดเหวี่ยงอย่างที่หนุ่มๆ ตั้งใจไว้ เพราะกางเกงในสกัดกลิ่นผายลมคงไม่สามารถกลบเสียงครวญจากช่องแคบได้ คงต้องคิดให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อว่าคุณสามารถตดเก็บเสียงได้หรือเปล่า???
 

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้