แท็บเล็ตถูกที่สุดในโลก มีเวอร์ชั่น 2 แล้ว สนนราคาแค่ 1,240 บาท
นำเข้าเมื่อวันที่ 28 มิ.ย. 2555 โดย julaju
อ่าน [47346]  

แท็บเล็ตถูกที่สุดในโลก มีเวอร์ชั่น 2 แล้ว สนนราคาแค่ 1,240 บาท.....

แท็บเล็ตถูกที่สุดในโลก มีเวอร์ชั่น 2 แล้ว สนนราคาแค่ 1,240 บาท

 

 
 

 


"อากาศ" แท็บเล็ตที่ออกแบบโดย บอมเบย์ ไอไอที สถาบันวิศวกรรมไอทีของอินเดียและผลิตโดยบริษัท ดาต้าวินด์ บริษัทในอังกฤษ แต่เป็นของบริษัทในอินเดีย ได้ชื่อว่าเป็น "แท็บเล็ตที่ราคาถูกที่สุดในโลก" ขายกันอยู่ในอินเดียที่ราคา 2,263 รูปี หรือตกราวๆ 1,240 บาท แล้วก็ประสบความสำเร็จพอสมควร จนผู้ผลิตเตรียมวางจำหน่าย "อากาศ 2" เวอร์ชั่นใหม่ที่ว่ากันว่า มีโปรเซสเซอร์ประมวลผลที่เร็วขึ้นกว่าเดิม มีแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานมากขึ้นและมีความสามารถในการจัดการโปรแกรมที่ดีขึ้นกว่าเดิม ตัวต้นแบบกำลังอยู่ระหว่างการทดสอบ และเชื่อกันว่าจะสามารถวางจำหน่ายได้ในราวเดือนกรกฎาคมหรือสิงหาคมนี้

ศาสตราจารย์ ดีบี ประทัก จากบอมเบย์ไอไอที ระบุว่า เวอร์ชั่น 2 ของอากาศจะใช้โปรเซสเซอร์ความเร็ว 800 Mhz แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ 3 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง มีกล้องด้านหน้า พร้อม เอสดี การ์ด สล็อต ของกูเกิล ยูเอสบี พอร์ต ระบบการเชื่อมต่อไวไฟ และระบบปฏิบัติการที่ใช้จะเป็น แอนดรอยด์เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด คือไอศกรีมแซนด์วิช นั่นทำให้เวอร์ชั่นใหม่นี้ อากาศ จะไม่เป็นเพียงอุปกรณ์เพื่อการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตเพียงอย่างเดียวเหมือนก่อนหน้านี้เท่านั้นแต่ยังเป็นคอมพิวเตอร์ที่ทำงานได้สมบูรณ์แบบ

ที่เยี่ยมที่สุด ก็คือยังขายในราคาเวอร์ชั่นเดิมนั่นเอง

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้