บัวขาวโผล่ไทยไฟท์ ใช้ชื่อค่ายไหนลุ้นวันชก
นำเข้าเมื่อวันที่ 7 เม.ย. 2555 โดย ชอบมวยไทย
อ่าน [47457]  

บัวขาวโผล่ไทยไฟท์ ใช้ชื่อค่ายไหนลุ้นวันชก .....

บัวขาวโผล่ไทยไฟท์ ใช้ชื่อค่ายไหนลุ้นวันชก  
 
 เมื่อวันที่ 4 เมษายน นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานอำนวยการจัดการแข่งขัน ชกมวยไทยโลก ไทยไฟท์ พร้อมด้วย นางสุกุมล คุณปลื้ม รมว.วัฒธรรม แถลงข่าว การแข่งขันชกมวยไทยโลก THAI FIGHT THAI CULTURE ภายใต้แนวคิด มวยไทย อาหารไทย และวัฒนธรรมไทย ที่โรงแรม พูลแมน คิง เพาเวอร์ ซอยรางน้ำ โดยการแถลงข่าวครั้งนี้สื่อมวลชนทุกแขนงต่างจับตามองว่า ดำดอทคอม หรือ บัวขาว ซึ่งมีชื่อจริงว่า นายสมบัติ บัญชาเมฆ นักชกชื่อดังที่ตกเป็นข่าวใหญ่กรณีขัดแย้งกับต้นสังกัดค่าย ป.ประมุข จะมาปรากฏตัวหรือไม่

นายสุวัจน์กล่าวว่า การแข่งขันไทยไฟท์ ครั้งนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 3 ซึ่งตลอด 2 ปีที่ผ่านมา ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างดี โดยการแข่งขัน รายการ ไทยไฟท์ : มวยไทย วัฒนธรรมไทย ครั้งที่ 1 จะจัดขึ้นที่แหลมบาลีฮาย เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ในวันที่ 17 เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลา 18.00-22.00 น.พร้อมคอนเสิร์ตจากวงคาราบาว ส่วนครั้งที่ 2 จัดขึ้น ในเดือนพฤษภาคม ที่ประเทศออสเตรเลีย ครั้งที่ 3 จัดในเดือนสิงหาคม ที่ประเทศอังกฤษ ซึ่งการแข่งขันทั้ง 3 ครั้ง มีการถ่ายทอดสดทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 นอกจากนี้สำหรับศึกไทยไฟท์ครั้งสำคัญจะมีขึ้นรอบแรกวันที่ 23 ตุลาคมนี้ ที่ จ.ภูเก็ต หรือ จ.เชียงใหม่ รอบ 2 วันที่ 18 พฤศจิกายน ที่เมือง พัทยา จ.ชลบุรี และนัดชิงชนะเลิศมีขึ้นในวันที่ 16 ธันวาคม ที่ลานพระบรมรูปทรงม้ากทม.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังการแถลง ข่าวทางพิธีกรได้เชิญ บัวขาว ขึ้นมาโชว์ตัว บนเวที เพื่อยืนยันว่าการแข่งขันครั้งนี้ บัวขาว จะขึ้นชกอย่างแน่นอน ท่ามกลางความสนใจของสื่อมวลชนและผู้ที่อยู่ร่วมในงานแถลงข่าวจำนวนมาก บัวขาวกล่าวว่า การแข่งขันไทยไฟท์ ครั้งนี้ ตนจะขึ้นชกอย่างแน่นอน 100 เปอร์เซ็นต์ ส่วนปัญหาต่างๆ ขณะนี้ผู้ใหญ่เป็นคนดูแล ตนเป็นนักมวยคงทำหน้าที่ฝึกซ้อมอย่างเต็มที่ ขณะที่ชื่อที่จะใช้แข่งจะใช้ บัวขาว นำหน้าแต่จะต่อด้วยอะไรให้ไปลุ้นกันเองในวันที่ 17 เมษายน ทั้งนี้ ตนได้ฝึกซ้อมอยู่ที่ จ.สุรินทร์ ซึ่งร่างกายสมบูรณ์เต็มที่ จิตใจไม่มีปัญหา เพราะแยกแยะได้จะมุ่งมั่นทำหน้าที่ของตัวเอง บนเวทีให้ดีและจะไม่คิดฟุ้งซ่านเรื่องอื่นๆ

การแข่งขันครั้งนี้เป็นไฟท์ธรรมดาๆ แต่สถานการณ์ จะดูแตกต่างไปบ้าง ยอดนักชกจากสุรินทร์ กล่าวอีกว่า เรื่องอาการบาดเจ็บที่ผ่านมาได้พักและรักษาตลอดเวลา ขณะนี้เริ่มเป็นปกติ กล้ามเนื้อเริ่มเข้าที่แล้ว ส่วนข่าวเรื่องมือที่ 3 ตนได้โทรศัพท์ไปปรึกษาพี่และเพื่อนในหมู่บ้านเท่านั้น เพราะทุกคนเห็นใจ ไม่มีใครลาก หรือดึงตนไปไหน ทั้งสิ้น ส่วนเรื่องค่ายมวยบัญชาเมฆ ที่จ.สุรินทร์ บ้านเกิด ยังไม่มีการจดทะเบียน เพราะเป็นเพียงที่ออกกำลังของเด็กๆ เท่านั้น ส่วนเป้าหมายในศึกไทยไฟท์นั้น ขอป้องกันแชมป์ไว้ให้ได้
 

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้