สพท. กาฬสินธุ์ เขต ๓ เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ธุรการ
นำเข้าเมื่อวันที่ 21 เม.ย. 2552 โดย นายสุเมธ ปาละวงษ์
อ่าน [50070]  

สพท. กาฬสินธุ์ เขต ๓ เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว เพื่อปฏิบัติหน้าที่ธุรการแทนครู โครงการ "คืนครุให้นักเรียน" เพื่อสนองนโยบายรัฐบาล ตามโครงการเพิ่มศักยภาพผู้ว่างงาน (โครงการต้นกล้าอาชีพ) ระหว่างวันที่ ๑๐ - ๒๔ เมษายน ๒๕๕๒.........

                  สพท. กาฬสินธุ์  เขต  ๓  เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว  ตำแหน่ง  เจ้าหน้าที่ธุรการ  เพื่อทำหน้าที่แทนครู  ตามโครงการ "ต้นกล้าอาชีพ"  เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจระยะเร่งด่วน  และเพิ่มศักยภาพผู้ว่างงาน  และโครงการ  "คืนครูให้นักเรียน"  ซึ่ง สพท. กาฬสินธุ์  เขต  ๓  เปิดรับสมัครระหว่างวันที่  ๑๐ - ๒๐  เมษายน  และขยายเวลารับสมัครถึง  ๒๔  เมษายน  ๒๕๕๒ โดยไม่เว้นวันหยุดราชการ.....โดย  สพท. กาฬสินธุ์  เขต  ๓  ได้รับจัดสรร  จำนวน  ๙๘  อัตรา  ณ  ปัจจุบันนี้ มีผู้สนใจสมัครแล้ว  ๘๕๐  คน  คาดว่าจนถึงสิ้นสุดการรับสมัครจะมีผู้สมัครถึง  ๑,๐๐๐  คน ทั้งนี้...จะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก วันที่ ๒๕  เมษายน  ๒๕๕๒/ สอบคัดเลือก วันที่ ๒๙ เมษยน ๒๕๕๒   ประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือก  วันทื่......เมษายน   ๒๕๕๒  ซึ่งผู้ที่ผ่านการสอบข้อเขียน  ต้องฝึกอบรม  และทดลองปฏิบัติงาน  จาก  ๑ พฤษภาคม - ๓๐   กันยายน  ๒๕๕๒  รวม  ๕  เดือน ถ้าผ่านการทดลองงานแล้ว  จากนั้นจะจ้างตามวุฒิ...คือ..ปริญญาตรี  (หลักสูตร  ๔  ปี)  ขั้น  ๗,๙๔๐  บาท/เดือน  ปริญญาตรี  (หลักสูตร  ๕  ปี)  ขั้น  ๘,๗๐๐   บาท/เดือน.......

                  ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามและดูรายละเอียดได้ที่...สพท. กาฬสินธุ์  เขต   ๓  และเว็บไซด์    www.kalasin3.go.th 


คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้