กลุ่มสงเสริมการจัดการศึกษา จัดปฐมนิเทศครูพี่เลี้ยงเด็กพิการเรียนร่วม
นำเข้าเมื่อวันที่ 17 มิ.ย. 2554 โดย นายสุเมธปาละวงษ์
อ่าน [48204]  

สพป.กาฬสินธุ์ เขต 3 จัดการปฐมนิเทศ ครูพี่เลี้ยงเด็กพิการ จำนวน 99 คน ซึ่ง สพฐ.จัดสรรงบประมาณเพื่อดำเนินการตามแผนพัฒนาคุณภาพชีวิต ซึ่งกำหนดไว้ว่า คนพิการจะต้องได้รับการคุ้มครองสิทธิ มีคุณภาพชีวิตที่ดีเต็มตามศักยภาพ มีส่วนร่วมในสังคมอย่างเต็มที่ และเสมอภาค ภายใต้สภาพแวดล้อมที่ปราศจากอุัปสรรค...พี่เลี้ยงเด็กพิการเรียนร่วมถือเป็นบุคคลที่มีบทบาทหน้าที่ และมีความสำคัญในการจัดการศึกษาให้กับเด็กพิการ....โดยจะต้องได้รับการพัฒนาให้เป็นผู้มีองค์ความรู้ในการปฏิบัติงานการสอนสำหรับเด็กพิการอย่างเต็มศักยภาพ.........

       เมื่อวันที่ ๑๖ มิถุนายน ๒๕๕๔ นายสุนทรา  หันชัยศรี รอง ผอ.สพป.กส.๓ เป็นประธานเปิดการปฐมนิเทศครูพี่เลียงด็กพิการเรียนร่วม ณ ห้องประชุมหยาดผึ้ง สพป.กส.๓ โดยมี นางสัจจา ฝ่ายคำตา ผอ.กลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา กล่าวรายงานการดำเนินงานฯ  และบุคลากรกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา สพป.กส. ๓ ผูํ้เข้าร่วมการปฐมนิเทศ ให้การต้อนรับ ประธานเปิดการปฐมนิเทศ บรรยายพิเศษในเรื่องบทบาทหน้าทีของครูพี่เลี้ยงเด็กพิการ ท้ั้งนี้ นายประสาน  จันทร์สว่าง รอง ผอ.สพป.กส.๓ เป้นวิทยากรบรรยาย เรื่อง ค่าตอบแทนในการปฏิบัติงานการสอน ฯลฯ การปฐมนิเทศครูพี่เลี้ยงเด็กพิการ ครั้งนี้ ได้รั้บความสนใจจากครูพี่เลี้ยงอย่างเต็มที่ โดยเข้ารับการปฐมนิเทศอย่างพร้อมเพรียงกัน....ปิดการปฐมนิเทศ เวลา 16.30 น.


คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้