ประกาศโรงเรียนนาขามวิทยา เรื่องประกาศผลการเปิดซองสอบราคาเพื่อจัดซื้อครุภัณฑ์ระบบคอมพิวเตอร์
นำเข้าเมื่อวันที่ 26 เม.ย. 2554 โดย กลุ่มสถานศึกษา5-
อ่าน [47574]  

.....

                                                                      ประกาศโรงเรียนนาขามวิทยา

                                      เรื่อง  ผลการสอบราคาเพื่อจัดซื้อครุภัณฑ์ระบบคอมพิวเตอร์4   จำนวน 5 รายการ  ตามคำสั่งที่ 18 / 2554  สั่ง ณ วันที่  12  เดือน  เมษายน  พ.ศ.  2554  นั้น คณะกรรมการเปิดซองสอบราคาดังกล่าว ขอรายงานผลการปฏิบัติงานดังนี้

ตามที่ โรงเรียน นาขามวิทยา ได้แต่งตั้งคณะกรรมการ เปิดซองสอบราคาเพื่อจัดซื้อครุภัณฑ์ระบบคอมพิวเตอร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 255

                          1.  คณะกรรมการฯ ได้รับซองพร้อมเอกสารสอบราคาจากหัวหน้าเจ้าหน้าที่พัสดุ จำนวน   3   ราย    เมื่อวันที่  25  เดือน  เมษายน  พ.ศ.  2554    เวลา  09.30 . 

                          2.  คณะกรรมการได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้เสนอราคาจากเอกสารหลักฐานส่วนที่ 1 ที่ผู้เสนอราคายื่นมาพร้อมกับซองใบเสนอราคาทุกรายแล้วปรากฎว่า ไม่มีผู้เสนอราคาที่มีผลประโยชน์ร่วมกัน  ซึ่งคณะกรรมการได้ประกาศรายชื่อผู้เสนอราคาที่มีสิทธิได้รับการคัดเลือกเพื่อจะทำการเปิดซองใบเสนอราคาตามวัน เวลาที่กำหนด   ตามหลักฐานที่แนบ

                          3.  คณะกรรมการได้เปิดซองใบเสนอราคาและอ่านแจ้งราคาพร้อมบัญชีรายการเอกสารหลักฐานต่าง ๆ ของผู้เสนอราคาทุกรายที่มีสิทธิได้รับการพิจารณาตามข้อ 2   โดยเปิดเผยแล้ว รายละเอียดปรากฏตามบัญชีเปรียบเทียบราคา  ดังแนบ

4.คณะกรรมการฯได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้เสนอราคา ใบเสนอราคา และเอกสารหลักฐานที่แนบปรากฏว่า

4.1  บริษัทสุพรีมดิสทริบิวชั่น(ไทยแลนด์)  จำกัด  มีคุณสมบัติและเอกสารถูกต้องตามที่กำหนดในเอกสารสอบราคาซื้อแต่เมื่อเปิดซองสอบราคาแล้วปรากฏว่า บริษัทสุพรีมดิสทริบิวชั่น(ไทยแลนด์)  จำกัด  ไม่ถูกต้องตามเงื่อนไขการเสนอราคาข้อ  4.2  วรรคสอง  ราคาที่เสนอต้องกำหนดยืนราคาไม่น้อยกว่า  90  วัน นับแต่วันเปิดซองสอบราคา   แต่ทางบริษัทสุพรีมดิสทริบิวชั่น(ไทยแลนด์)  จำกัด  เสนอกำหนดยืนราคาอยู่เป็นระยะเวลา  30  วัน  นับแต่วันเปิดซองสอบราคา  

4.2  บริษัท  จีโอ  รีเสริช  แอนด์  คอนซัลแทนส์  จำกัด  มีคุณสมบัติและเอกสารถูกต้องตามที่กำหนดในเอกสารสอบราคาซื้อแต่เมื่อเปิดซองสอบราคาแล้วปรากฏว่า บริษัท  จีโอ  รีเสริช  แอนด์  คอนซัลแทนส์  จำกัด  ไม่ถูกต้องตามเงื่อนไขการเสนอราคาข้อ  4.2  วรรคสอง  ราคาที่เสนอต้องกำหนดยืนราคาไม่น้อยกว่า  90  วัน นับแต่วันเปิดซองสอบราคา   แต่ทางบริษัท  จีโอ  รีเสริช  แอนด์  คอนซัลแทนส์  จำกัด  ไม่เสนอกำหนดจำนวนยืนราคา นับแต่วันเปิดซองสอบราคา  

4.3  บริษัทสยามเทค  แอนด์  ดีเวลล็อป  จำกัด  มีคุณสมบัติและเอกสารถูกต้องตามที่กำหนดในเอกสารสอบราคาซื้อแต่เมื่อเปิดซองสอบราคาแล้วปรากฏว่า บริษัทสยามเทค  แอนด์  ดีเวลล็อป  จำกัด  ไม่ถูกต้องตามเงื่อนไขการเสนอราคาข้อ  4.2  วรรคสอง  ราคาที่เสนอต้องกำหนดยืนราคาไม่น้อยกว่า  90  วัน นับแต่วันเปิดซองสอบราคา   แต่ทางบริษัทบริษัทสยามเทค  แอนด์  ดีเวลล็อป    จำกัด  เสนอกำหนดยืนราคาอยู่เป็นระยะเวลา  60  วัน  นับแต่วันเปิดซองสอบราคา

5.  คณะกรรมการเปิดซองสอบราคาพิจารณาแล้ว มีความเห็นว่า ไม่มีผู้เสนอราคาใดสมควรได้รับการพิจารณา ในการสอบราคาในครั้งนี้

                                                ประกาศ    วันที่  25 เดือน เมษายน พ.ศ.  2554

                                                                                              ประยูร  ศรีสมชัย

(นายประยูร ศรีสมชัย)

                                                                                 ผู้อำนวยการโรงเรียนนาขามวิทยา

                                          

 

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้