ขอเชิญชวนร่วมโหวต ให้พิพิธภัณฑ์สิรินธร จังหวัดกาฬสินธุ์ เป็น ๑ ใน ๙ สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของประ
นำเข้าเมื่อวันที่ 15 ธ.ค. 2551 โดย นายสุเมธ ปาละวงษ์
อ่าน [51051]  

ด้วย นายเดชา ตันติยวรงค์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้เชิญชวนหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ ประชาชน นักเรียน นักศึกษา ทุกท่าน ร่วมกันลงคะแนน(Vote) เพื่อคัดเลือกสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ๑ ใน ๙ ของประเทศไทย.....

                    เมื่อวันที่ ๓๐  ตุลาคม  ๒๕๕๑  นายเดชา   ตันติยวรงค์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์  ได้เชิญชวนหัวหน้าส่วนราชการ  ข้าราชการ  เจ้าหน้าที่  ประชาชน  นักเรียน  นักศึกษา  ทุกท่าน  ร่วมกันลงคะแนน(Vote) เพื่อคัดเลือกสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ๑  ใน  ๙  ของประเทศไทย  จากทั้งหมดที่ได้รับคัดเลือก  ๓๐  แห่ง  ให้แก่พิพิธภัณฑ์สิรินธร  ซึ่งเป็นสถานที่แสดง  ศึกษา  ค้นคว้า  เกี่ยวกับไดโนเสาร์  และสัตว์ดึกดำบรรพ์  ซึ่งตั้งอยู่ที่ภูกุ้มข้าว  ตำบลโนนบุรี   อำเภอสหัสขันธ์  จังหวัดกาฬสินธุ์  โดยผู้ที่จะลงคะแนนหรือ  Vote  จะต้องเปิดอินเตอร์เน็ตเข้าไปที่  www.9destinations.com  ทำการเลือกภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษ  จากนั้น  ทำการเลือกลงทะเบียน  โดยกรอกข้อมูลให้ครบหากกรอกไม่ครบจะไม่สามารถเข้าระบบได้  เมื่อกรอกครบแล้วให้กดปุ่มลงทะเบียน  จากนั้น  เข้าสู่หน้าเลือกสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องการลงคะแนน  โดยจะมีสถานที่ให้ลงคะแนน  ๓๐  แห่ง  สำหรับพิพิธภัณฑ์สิรินธร  อยู่ในแถวที่  ๕  คอลัมน์ที่  ๔  จากนั้น  เลือกกดโหวตให้สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดกาฬสินธุ์   โดยสามารถ Vote  ให้พิพิธภัณฑ์สิรินธรได้รับเลือกเป็น  ๑  ใน  ๙  สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม  ตั้งแต่บัดนี้   จนถึงวันที่  ๓๑  มกราคม  ๒๕๕๒   ๑  คน  สามารถลงคะแนนได้  ๙  ครั้ง  ซึ่งจะทำให้นักท่องเที่ยวทั่วโลกรู้จักและเดินทางมาท่องเที่ยวจังหวัดกาฬสินธุ์เพิ่มขึ้น  นำรายได้มาสู่จังหวัดกาฬสินธุ์เพิ่มขึ้นด้วย  โดยผู้เข้าร่วม  Vote  ทางเจ้าของโครงการจะจัดให้มีการมอบรางวัลให้ผู้เข้าไป  Vote  เดือนละ  ๓  รางวัล  เช่น  กล้องถ่ายรูปดิจิตอล  บัตรที่พัก  บัตรรับประทานอาหาร

                   สพท. กาฬสินธุ์  เขต  ๓  จึงขอเชิญชวนร่วม  Vote  ลงคะแนน  และประชาสัมพันธ์เพื่อทราบทั่วกันต่อไปด้วย

 


คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้